กังวล

ลูกชายนอนทั้งวันเลยค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อเด็กไหมคะ น้องอายุ 21 วันค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องปลุกน้องมากินนมทุก 2-3 ชม.นะค่ะ ถ้าไม่ตื่นมากินนมแม่ต้องปลุกทุกวิธี เช่น เขี่ยแก้ม เขี่ยเท้า ผ้าน้ำอุณหภูมิห้องเช็ดหน้า เช็ดแขน เช็ดขา เช็ดเท้า ลองนับฉี่ดู 10-12 ครั้ง ถ้าน้องได้รับนมไม่พอมีผลต่อพัฒนาการนะค่ะ