น้องอายุ4เดือน​ 21วันค่ะ

ลูกหายใจเหมือนมีเสมหะอยู่ในคอเป็นเพราะอะไรค่ะ​ เด็กในวัยเดียวกันเป็นไม่ค่ะ​ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะนอนแอร์หรือป่าว

น้องอายุ4เดือน​ 21วันค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยถามหมอ เขาบอกเหมือนนอนแอร์แล้วอากาศจะแห้งเกินไป หายใจมีเสียงครืดคราด ให้เอาน้ำใส่ชามไว้ใต้แอร์ ให้อากาศชื้นๆน่อย ไม่ก็เครื่องพ่นไอน้ำ บ้านนี้ซื้อเครื่องฟอกอากาศมาเลยจ้าา

5y ago

ขอบคุณ​นะค่พสำหรับคำแนะนำค่ะ​ น้องบางวันก็เป็นบางวันก็ไม่เป็น​

ถ้านอนแอร์ต้องอย่าให้แอร์เป่าโดนลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำคะ