ลูกชายอายุ 1 เดือน 19 วันค่ะ ไม่ทราบว่าลูกๆของคุณแม่อายุราวๆนี้ทานนมมื้อละกี่ออนส์คะ

ลูกน้ำหนัก 5300 กรัมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงอายุนี้ประมาณครั้งละ2-3ออนคะ แต่น้องเป็นผช. จะกินจุว่า ผญ. ให้ปริมาณที่พอดี จะดีสำหนับลูกคะเขาไม่อิ่มจนเกินไปลดความเสี่ยงแน่นจุกท้อง รวมไปถึงอิ่มจนสำลักคะ แต่ถ้าน้องหิวกินเก่งเพิ่มรอบให้นมได้คะ