11เดือน เล่นหยอดกระดุม

ลูกชายกำลังจะ11เดือน ซื้อของเล่น กระปุกหยอดกระดุมมาให้เล่น ให้เล่นมาหลายวันแล้ว น้องยังหยอดไม่ได้เลย เอากระดุมเข้าปากอย่างเดียวเลยค่ะ ปกติไหมคะ เห็นเด็กอายุเท่าๆกันทำได้แล้ว🥹

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดฝาออกก่อนให้เขาหยอดแบไม่มีฝาก่อนพอเขาเอากระดุมเข้ากล่องได้ซักพักค่อยใส่ฝาเเล้วสอนเค้าหยอดเค้าจะหยอดได้ค่า บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันคะ ฝึกบ่อยๆ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากัน ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เล่นค่ะ ชอบกินมากกว่าเล่น🤣🤣🤣

1mo ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็ไม่หยอดค่ะ เอาเข้าปาก😂

อมอร่อยเลยค่ะ55555