ลูกชาย5เดือนกินนมแม่ แล้วป้อนข้าว .ท้องผูก

ลูกชาย 5เดือนแล้ว..ช่วง 2เดือนกว่าเคยป้อนข้าว ไป. ประมาณ1 อาทิต ช่วงแรกก็ถ่ายดี พอหลังๆไม่ถ่าย. พาไป. หาหมอ. หมอให้งดก่อน จนมาเดือนที่4 ก็เริ่มป้อนใหม่..ก้ไม่ค่อยถ่าย. ก็หยุดป้อน. ตอนนี้ไม่ได้ป้อนข้าวแล้วเค้ายังท้องผูกอยุ่

17 ตอบกลับ

คุณแม่ควรศึกษาหาข้อมูลให้เยอะกว่านี้นะคะ เพื่อลูก