ลูกชาย 1ปี5เดือน

ลูกชาย ชอบตีตัวเองเวลาไม่ได้ดั่งใจ หรือเวลาที่เราดุ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทำค่ะ ลองเบี่ยงเบนความสนใจน้องดูนะคะเวลาที่น้องทำแบบนี้ และบอกกล่าว สอนบ่อยๆ ว่า ไม่ดี เจ็บๆ อะไรประมาณนี้ค่ะ