ลูกชาย 2ขวบ 4เดือน

ไม่ค่อยจะกินข้าวห่วงจะร้ายอย่างเดียวแม่พยายามทำอาหารเปลี่ยนทุกวันทุกมื้อทานได้4-5คำก็ไม่ทานต่อคุณแม่อยากขอคำแนะนำจากแม่ทันอื่นๆน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมเยอะไหมคะต่อวัน ?

5y ago

ลองให้น้องช่วยหยิบจับเวลาทำค่ะ. อาหารที่เค้าช่วยแม่ทำ อาจมีแรงจูงใจ ให้น้องทานเยอะขึ้น