ลูกชาย5เดือนกินนมแม่ แล้วป้อนข้าว .ท้องผูก

ลูกชาย 5เดือนแล้ว..ช่วง 2เดือนกว่าเคยป้อนข้าว ไป. ประมาณ1 อาทิต ช่วงแรกก็ถ่ายดี พอหลังๆไม่ถ่าย. พาไป. หาหมอ. หมอให้งดก่อน จนมาเดือนที่4 ก็เริ่มป้อนใหม่..ก้ไม่ค่อยถ่าย. ก็หยุดป้อน. ตอนนี้ไม่ได้ป้อนข้าวแล้วเค้ายังท้องผูกอยุ่

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะรอน้อง6เดือนค่ะ ค่อยป้อนข้าว

6ดือนขึ้นไปถึงจะได้ป้อนข้าวค่ะคุณแม่

6เดือนนะคะเเม่ถึงจะป้อนข้าวได้

ทำไมป้อนข้าวไวจัง สงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอค่ะ

6+ถึงป้อนข้าวค่ะ

55555