ลูกผิดปกติไหม

ลูกชาย 2ขวบกว่า อารมณ์ดี ร่าเริงแต่ชอบมีอาการ เหม็น สิ่งต่างๆรอบตัว บางทีก็อาเจียนออกมาบอกแม่เหม็นอะ กลัวมีปัญญา กับการเข้าสังคมในวัยเรียนของลูก แม่ๆบ้านไหนลูกมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หลานเราเป็นค่ะ แต่พอโตขึ้นก็หายเองนะคะ

น้องเหม็นอะไรคะแม่

8mo ago

หลานเรา 4 ขวบพี่สาวไม่พาไปตลาดเลยค่ะ แกว่าอายเขาเจออะไรก็แม่เหม็น ทำเสียงจะอ้วกหมด 😅 คนเราจมูกไม่เหมือนกัน เขาเหม็นเราอาจจะเฉยก็ได้ค่ะ