ลูกชาย 2 ขวบ ยังไม่เลิกดื่มนม

ลูกชาย 2 ขวบ ยังไม่เลิกดื่มน กลางคืนเลย มีวิธีไหนแนะนำไหมคะ ตอนจะให้หยุด พอเขาเห็นน้องกิน เค้าก้จะไม่ยอม จะกินบ้าง เราไม่ให้ ก้ไปเอาของน้องมากิน แม่เพลียมากก

ลูกชาย 2 ขวบ ยังไม่เลิกดื่มนม
1 ตอบกลับ

ตาตี่ๆน่ารักมากค่ะแม่ แม่เห็นละใจละลายอยากได้ลูกชายบ้าง