ลูกชาย3เดือนกับ5วันไม่อึมา2วันแล้วเกิดจากอะไรคุณแม่ท่านใดเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำไงดี

ลูกกินนมแม่คร้าไม่ใช่นมผง

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะ

4y ago

น้องอึแล้วคร้าขอบคุณนะค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ไม่เป็นไรคะ

4y ago

เวลาน้องอึมีกลิ่นเหมือนของดองผิดปกติไหมค่ะ