ลูกชาย1ขวบ2เดือนท้องผุมากๆเปลี่ยนนมก็ไม่หายถ่ายมีเลือดปนมาตลอดเลยค่ะท้องผุ3-4วันถ่ายครั้งค่ะแนะนำหน่

เปลี่ยนนมก็ไม่หายถ่ายมีเลือดปนมาตลอดเลยค่ะท้องผุ3-4วันถ่ายครั้งค่ะแนะนำหน่

1 ตอบกลับ

1ขวบขึ้นไป โฟกัสอาหารเป็นหลักก่อน ไม่โฟกัสนมนะคะ ให้น้องกินอาหารที่มีกากใยสูงทุกมื้อค่ะ ผักใบ ผลไม้กากใยสูง มะละกอ แก้วมังกร นะคะ