แม่เครียดมากกกก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชาย5เดือน20วันกินนมน้อย(กินแม่จากเต้า)เลยไม่รุ้ว่ากี่ออน แต่ช่วงนี้สังเกตุว่าเค้ากินนมน้อยกว่าปกติ ลองปั๊มใส่ขวดให้กินก็กินแค่ออนเดียว กัดๆดูดๆแล้วก็ไม่กิน ไม่รุ้ว่าติดเล่น หรือฟันจะขึ้น กินไม่ถึงนาทีก็หันหนี กินบ่อยแต่กินไม่นาน ตอน4เดือนน้ำหนัก6.1กก.ตอน5เดือนเต็มชั่งได้6.4กก.ถือว่าน้อยสำหรับเรา รอฉีดวัคซีนและชั่งอีกทีขอ7กก.ไม่รุ้จะได้รึเปล่า???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคร้า 5 เดือนน้องไม่ค่อยกินนนมหนักแค่ 6100 กรัมเองคร้าแม่