แนะนำนมสำหรับเด็กผ่าคลอดทีค่ะ

น้อง 5 เดือนน้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอน4 เดือนหนัก 6.4 ตอนนี้5 เดือนน้ำหนักลดเหลือ 6.1 น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าให้น้องกินนมอะไรดีคะให้น้องน้ำหนักเพิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมแม่ + นมผง น้อง 2 เดือน 30 วันตอนนี้น้องหนัก 6 โลกว่า ตัวเท่าเด็ก 4-5 เดือนเลยค่ะ น้องทาน S-26 กล่องน้ำเงิน น้ำหนักดีมากๆค่า

8mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏

ให้คุณหมอประเมินนะคะว่าน้องทานข้าวได้รึยัง ถ้าได้ทานข้าวน้ำหนักก็ขึ้นเองค่ะ แต่ลูกแข็งแรงพัฒนาการดี