ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น4กก.

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น4กก. ถือว่าปกติไหมคะหรือขึ้นมากกว่าปกติ​ ปกติก็เป็นคนอ้วนอยู่แล้วไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

นี่ก็อ้วนค่ะ 61 พอท้อง ลงไป 60-61 อยู่ประมาณนี้ จะ 5 เดือนละ 61-62 ประมาณนี้ค่ะ แต่น้องนน. ตามเกณฑ์นะคะ พุงก็ออกจะใหญ่ๆหน่อย

5y ago

สงสัยอยู่​ที่แม่มากกว่าน้องแล้วละคะอย่างนี้😂😂ต้องควบคุมซะแล้ว​ ขอบคุณ​สำหรับคอมเม้นคะ

แกติจ้า

📌