สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกฉีดวัคซีนที่แขนตอนแรกเกิด ตอนนี้ลูกอายุ1เดือน12วัน ที่แขนเริ่มใหญ่ขึ้นแบบนี้ และเหมือนจะมีหนอง มันปกติไหมคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
49 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หมอปลูกฝีวัคซีนให้ ไม่ต้องไปทำอะไรนะคะ เดี๋ยวแตกแล้วหายเอง

ปกติค่ะ​ เดียวมันจะแตกไปเองค่ะ​ ไม่​ต้องจับไม่ต้องไปแกะมันจ้า

ธรรมดาค่า ปกติพยาบาลจะบอกไว้ก่อนล่วงหน้าค่ะว่าจะเป็นแบบนี้

ปกติคร้า แต่ถ้าอยากใยุบเร็วก็ไปหาหมอ หมอจะให้ยามากินคร้า

คิดว่าอาจจะเป็นการปลูกฝีนะคะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆยุบเองจ้า

ลองใช้น้ำอุ่นคอยประคบนะคะ น่าจะดีขึ้น ขอให้หายเร็วๆค่ะ

ปกติตงค่ะไม่ต้องไม่ทาอะไรนะค่ะเดี่ยวมันยุบเองค่ะ

ปกติค่ะ ปลูกฝี ห้ามแกะ ห้าม ทำอะไรนะค่ะ จะหายไปเองค่ั

บ้านนี้ก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวผ่านไปสักพักแผลจะหายเองค่ะ