ตอนนี้ลูกอายุ 10 เดือน แต่แม่ท้องอีกแล้วได้ 1 เดือน จะมีผลกระทบอย่างไรไหมคะ

ดูหมอจะตกใจและดุค่ะ ?

ตอนนี้ลูกอายุ 10 เดือน แต่แม่ท้องอีกแล้วได้ 1 เดือน จะมีผลกระทบอย่างไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

ร่างกายแม่จะทรุดโทรมลงไปเยอะหน่อยค่ะเพราะอะไรที่สูญเสียไปยังกลับเข้ามาไม่เหมือนเดิมค่ะ

4y ago

ยากมากค่ะ เพราะแพ้หนักกว่าเดิม กินแล้วอ้วกค่ะ