สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกฉีดวัคซีนที่แขนตอนแรกเกิด ตอนนี้ลูกอายุ1เดือน12วัน ที่แขนเริ่มใหญ่ขึ้นแบบนี้ และเหมือนจะมีหนอง มันปกติไหมคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
49 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าไปแกะนะค่ะ เอาน้ำอุ่นๆเช็ดได้ค่ะ

ปกติค่ะเดี๋ยวมันจะแตกเองบ้านนี้เพิ่งหายค่ะ

หมอปลูกฝื คะไม่ต้องไปแกะนะเดียวมันจะยุบเอง

ปกติคะ เดี๋ยวมันจะหายเองนะคะ อย่าไปเจาะนะ

เป็นการปลูกฝีไหมแม่ เดี๋ยวมันก็ยุบเองค่ะ

ปกติคะแม่ เดี๋ยวมันก็แตกแล้วหายไปเอง

ปกติค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดไม่นานก็หายค่ะ

ปกติกคะ บ้านนี้บวมยัน 2 เดือนกว่าเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้น้อง25วัน แตกแล้วค่ะ

ถ้าลูกเราฝีไม่ขึ้นจะเป็นไรมั้ยคะ