ลูกถ่ายมีเลือดป่นกับอื๊เปนไรไหมคะน้องงอแงไม่ยอมนอน

ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

ลูกถ่ายมีเลือดป่นกับอื๊เปนไรไหมคะน้องงอแงไม่ยอมนอน
27 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าแม่บ้านนี้เพิ่งพาลูกไปหามาได้2วันแร้วถ่ายออกมามีมูกเลือดแบบนี้ อย่าปล่อยใว้อันตรายนะค่ะ

ควรพาไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ บางที่น้องอาจจะเเพ้อาหาร ที่คุณเเม่กินเข้าไปก็ได้ค่ะ

น้องถ่ายเปนเลือดตอน6โมงเยน1ครั้งรอบ2ตอน3ทุ่มก็มีเลิอด ตอนนี้นอนหลับ

ถ้าถ่ายเป็นเลือดควรไปหาหมอค่ะ ยิ่งในเด็กเล็กเค้าพูดไม่ได้ด้วย

หาหมอด่วนค่ะ พรุ่งนี้พาไปหาทันทีค่ะไม่ต้องรออะไรแล้วค่ะแม่

ควรรีบพาไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นานลูกสาวเราเคยเป็นตอน 1 เดือน

5y ago

มีแต่ไข้นิดหน่อยค่ะ

หาหมอด่วน น้องอาจลำไส้อักเสบหรือติดเชื้อ ด่วนๆค่ะแม่

รีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะเบลอภาพด้วยค่ะแม่ผิดกฎจ้า

ลูกอึปนเลือดยังจะถามอีกนะว่าเป็นไรไหมคะ

ควรพาไปหาหมอดีกว่ามาโพสถามไหมคะเเม่ ?