ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา แล้วจะยกขาขยับขาไม่ได้กี่วันคับ สงสารมาก ร้องเจ็บระบมทั้งวันทั้งคืน

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา
7 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยมั้งคะ ที่บ้านหลังฉีดมักจะหลับไปสองสามชม.ตื่นมาจะร้องปวด แต่มักจะหายใน4-6 ชม.ค่ะ ระหว่างนั้นเราให้กินยาพาราทั่หมอให้มาไว้แก้ปวดขาค่ะ เขาเลยไม่ค่อยปวด

บ้านนี้เป็นตอนฉีดวัคซีน2เดือนค่ะ ขาบวมแดง ดีที่ไม่มีไข้ ขยับขาไม่ได้วันนึง พออีกวันฤทธิ์เยอะเหมือนเดิม😅

3y ago

ขอตอบแทนนะคะ ฉีดค่ะ น้องบ้านนี้ทั้งฉัดทั้งหยอดปาก

ถ้าให้ดีน้องฉีดวัคซีนกลับมาให้อาบน้ำให้น้องเลยค่ะ น้องจะไม่เป็นไข้ คุณแม่ลูก2ค่ะ

หายไวๆน่ะค่ะ ของบ้านนี้เดือนหน้าฉีด6เดือน กลัวลูกไม่สบาย

ไม่น่าเกียวนะค่ะฉีดโดนเส้นรึป่าว

หายไวๆนะลูก 6เดือนโดนกี่เข็มคะ

บ้านนี้วันเดียวค่ะ