ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา แล้วจะยกขาขยับขาไม่ได้กี่วันคับ

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา แล้วจะยกขาขยับขาไม่ได้กี่วันคับ สงสารมาก ร้องเจ็บระบมทั้งวันทั้งคืน

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา แล้วจะยกขาขยับขาไม่ได้กี่วันคับ
1 ตอบกลับ

ประคบเย็นหรือยังคะ ภายใน 24 ชม. หลังฉีด