ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา แล้วจะยกขาขยับขาไม่ได้กี่วันคับ สงสารมาก ร้องเจ็บระบมทั้งวันทั้งคืน

ลูกฉีดวัคซีน6เดือนที่ขา
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนฉีดวัคซีน2เดือนค่ะ ขาบวมแดง ดีที่ไม่มีไข้ ขยับขาไม่ได้วันนึง พออีกวันฤทธิ์เยอะเหมือนเดิม😅

3y ago

ขอตอบแทนนะคะ ฉีดค่ะ น้องบ้านนี้ทั้งฉัดทั้งหยอดปาก