ฉีดวัคซีน 2 เดือน

ลูกฉีดวัคซีน 2 เดือนไข้ 37.5 ปกติกินนมทีละ 4-5 ออนซ์ แต่ตอนนี้กินน้อยลงมาก เป็นอะไรไหมคะ ต้องเช็ดตัวให้ไหมให้น้องกินยาพาราแล้ว

3 ตอบกลับ

มีไข้ต่ำ กินยา 30 นาทีไข้ไม่ลดเช็ดตัวค่ะ ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ระบายอากาศได้ดีกันไข้ขึ้น งดแขนขายาว 38.5 ขึ้นไปจับอาบน้ำสระผมน้ำไม่อุ่นไม่เย็น 30 นาทีวัดไข้ ไข้ไม่ลงพาหาหมอนะคะ วิธีเช็ดตัวยูทูปมีสอนค่ะ

หมั่นเช็ดตัว เช็ดย้อนรูขุมขนนะค่ะ

ปกติของอาการเวลาฉีดวัคซีนคะ