ลูกฉีด วัคซีนครั้งแรก สงสาร เป็นไข้ มีวิธี บรรเทาอาการไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใส่เสื้อผ้าที่อากาศถ่ายเทได้ งดเปิดพัดลมหรือแอร์ มั่นเช็ดตัวน้องทุก2-3ชม ดูอาการ24ชม. ตรงแผลฉีดให้ประเย็น24ชมแล้วประคบร้อนอีก24ชม.ลดอาการบวมแดง

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ