เจ็บคอเนื่องจากติดหวัดจ้า มีวิธี หรือมียาตัวไหนที่ทานได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พารา กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ หรือน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งกินแทนน้ำเปล่า หายช้าหน่อยค่ะแม่ อดทนค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นหวัดลงคอไม่กินยาเลยจ้า กินตามที่บอกเลยอาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ