วัคซีนครั้งแรก 2m2d

ตั้งแต่ลูกคลอดมาพึ่งเคยถ่ายรูปพร้อมกันรูปแรก. ดูไม่ออกเลย เหมือนใคร555555

วัคซีนครั้งแรก 2m2d
93 ตอบกลับ

สำเนาถูกต้องค่ะ 55555 เหมือนกันเลย เราอุ้มท้องตั้งนาน บำรุงทุกอย่าง ซื้อของทุกชิ้น ออกมาหน้าเหมือนพ่อ ร้องไห้แปป 😂

4y ago

🤣🤣

หน้าเหมือนพ่อ ตาเหมือนแม่ค่ะ เดี๋ยวฌตมาเด็กจะค่อยๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆค้า

เหมือนพ่อแบบสำเนาถูกต้องเลยค่ะ

แม่อุ้มท้อง ได้พ่อมาเยอะเลย😂😂

เหมือนคุณพ่อจ้า ตากลมๆๆ หวานๆๆ

หน้าตาดีทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ตาคือแม่ปากเหมือนพ่อค่ะ😃✨

ได้คุณพ่อมาเต็มๆเลยนะคะ

เหมือนทั้งพ่อทั้งแม่เลย

เหมือนทางคุณพ่อมากเลยคะ