พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

อดอาหารผลกระทบมีต่อตัวเองและเบบี๋ แต่ไม่ใีผลกระทบกับแฟนนะคะ อย่าทำเลย

แอบกินเถอะค่ะ ยังไงก็ลูกเรา แฟนก็ส่วนแฟนอย่าไปกินร่วมหากไม่พอใจ😁

อย่าทำเลยเพราะมันกระทบถึงลูกเพราะลูกต้องรับสารอาหารจากทีาเรากิน

เคยทำค่ะ โดนที่บ้านด่า 55555 ไม่รักผัวก็ให้รักลูก พอเช้ามารีบหาไรกิน

ไม่ดีต่อลูกแน่นอนค่ะ เพราะเขากำลังเจริญเติบโตก็ต้องการสารอาหาร

เอาเวลาที่ถาม ไปหาไรกินดีกว่านะคะ ไร้สาระ🙄

5y ago

จิงค่ะ

ที่แม่ทะเลาะกะแฟน เพราะชอบถามคำถามแบบนี้หรือเปล่าคะ

ไม่ดีต่อสมองลูกค่ะ อย่าอดเลยนะคะ กินเยอะประชดแฟนดีกว่ามั้ย😂

ก่อนที่จะทำอะไรควรนึกถึงลุกก่อนนะเพราะไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว

ทะเลาะกันก็นึกถึงลูกหน่อยค่ะ #่คุณไม่ทานลูกคุณก็ไม่ได้อาหาร