พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

ต่อให้ทะเลาะลูกก็ต้องการสารอาหารจากแม่นะคะ คิดถึงลูกไว้ค่ะ

อย่าลงที่ลูกคะ ประชดไปคนที่ได้ผลกระทบคือลูก สงสารน้องนะคะ

ทะเลาะกับแฟนต้องกินค่ะกินแม่มให้หมดอย่าให้เหลือถึงแฟน555

จะทำอะไรคิดให้เยอะๆน่ะค่ะเพราะว่าไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว

เป็นค่ะ ลุกขาดสารอาหารค่ะ โตแล้ว มีลุกแล้ว คิดเยอะๆค่ะ

ทะเลกับแฟนบ่อยมากแต่บ้านนี้ไม่สนใจจ้ากินอย่างเดียว

คำถามดูความคิดน้อยไปหน่อยนะคะ นึกถึงลูกเยอะๆค่ะ

ยังไงก็นึกถึงลูกในท้องบ้างนะค่ะแม่กินลูกก็ได้กิน

อันตราย​มากเลยคะ อย่าประชด​แบบนี้อีกนะคะ สงสารลูก

ไม่สมควรทำเป็นอย่างยิ่งค่ะเราต้องกินเพื่อลูกค่ะ