พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

กินข้าวเถอะคะเดี๋ยวก็อารมดีขึ้นอาจจะโมโหหิวก็ได้หาอะไรกินของอร่อยๆ ให้ใจเย็นๆลง

ถามจริง?? คิดไม่ได้จริงๆหรอ ว่าอะไรดีหรือไม่ดี ต่อลูกในท้องของตัวเธอเอง🤨

5y ago

เห็นแล้วปวดใจ

ไม่เป็นไรหรอกคะแต่ก็ไม่ดีกับเด็กคะ อย่าประชดด้วยวิธีนี้เลยคะถ้ารักเจ้าตัวน้อย

ประสาท​ เบื่อคำถามอะไรแบบนี้มาก​ คิดเองไม่ได้จริงๆหรอ

ถ้าคุณแม่ไม่หิวก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เพราะในท้องเค้ากินน้ำค่ำอยุ่แล้วจ้า

ห่วงลูกเถอะจ้ะแม่ ประชดไปไม่มีอะไรดีขึ้นนะคะ โมโหยังไง ก็คิดถึงลูกไว้นะคะ

ผลที่เกิดกับลูกก็คือ สมองลูกไม่ดี ผลที่เกิดกับแม่ คือ จะเป็นโรคกระเพาะคะ

เปนคะ เพราะหมอเคยบอกว่าไม่ควรอดอาหารเพราะเปนการทำร้ายลูกไปในตัวเลยนะคะ

อย่าเอามาลงกับลูกค่ะ กิน อยู่เพื่อลูก ไม่สมควรทำแบบนี้ ลูกก็หิวเป็นจ้า

บ้านนี้ก้อเคยทะเลาะกับแฟนค่ะแต่แฟนมาง้อเลยได้กินค่ะเราก้อหิวด้วย😄😄😄