พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

แฟนไม่ได้ตั้งท้องแทนเรานะคะ เรายังมีอีกหนึ่งชีวิตในร่างกายของเรา รักลูกรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ

คือสงสารน้องนะค่ะ แต่กับเรา ยิ่งทะเลาะ ยิ่งกินค่ะ เวลาหงุดหงิด ก้อกินนี่หละคะ อารมณ์ถึงดีขึ้น

เราทะเลาะกับแฟน ยิ่งต้องแย่งแฟนกินค่ะ ต้องรักลูกในท้องนะคะ เขารับรู้ทุกอย่างที่เรารู้สึกค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ แต่ก่อนทะเลาะกันเรื่องกินซื้อมากินไม่หมด บลาๆ ไอ้เราก็น้อยใจ ทำไงละเกิดการต้องแย่งต้องชิง พอได้ของสิ่งนั้นยิ่งได้กินเราภูมิใจมาก นางก็จะบ่นอะไรทำไหมไม่ซื้อ ต้องมาชิง ยิ่งของนางชอบเรายิ่งดีใจ

คราวหลังอย่าปล่อยท้องนะคะ วุฒิภาวะยังไม่พร้อมที่จะเป็นแม่คน

5y ago

ชอบมากค่ะ

ที่คุณทำไม่รู้ว่ารักลูกหรือรักตัวเองมากกว่า น่าสงสารลูกนะคะ เขาต้องอดเพราะพ่อแม่ทะเลาะกัน

5y ago

นี้ขนาดยังอยู่ในท้องน่ะ คือแค่คุณหากินลูกก็ใด้กินยังไม่ทำ และถ้าลูกคลอดมาแล้วล่ะ เกิดพ่อแม่ทะเลาะกันงี่ลูกไม่อดตายเลยหรอ คุณก็คงไม่มานั่งป้อนข้าวลูกหรอกมั้ง หรือไม่ก็มานั่งโพสต์ถามอีกทะเลาะกะผัวต้องป้อนข้าวลูกมั้ยค่ะ

ขนาดตัวคุณเองคุณยังไม่รักเลย​ จะประชดให้ตัวเองทรมานเพื่ออะไรคะ รักตัวเองกับลูกมากๆค่ะ​

ถ้าเราประชดแบบนี้ สามีคงเลิกกับเราค่ะ เพราะตัวเองยังไม่รัก แล้วจะรักและดูแลลูกได้ไหม

บ้านนี้ท้องต้องอิ่มค่ะ ทะเลาะได้ เราก้หากินเอง ต่างคนต่างหากิน นึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ

เคยดูในยูทูปค่ะว่าทารกในครรภ์จะไม่หิวค่ะ จำสาเหตุไม่ได้แต่ทานไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ

เพื่ออะไรคะ ? ทะเลาะกันเเล้วอดอาหาร ??? เค้าก็ไม่มาสนใจเราหรอกค่ะ.. สนใจลูกเราดีกว่าค่ะ.