ลูกติดเปลมาก หัวแบน จะทำยังไงดีคะ!!

ลูกจะเข้า3เดือน หัวแบนมาก เพราะนอนหงายในเปลตลอด กว่าแม่จะรู้ตัวก็สายเกินไปซะแล้ว ทำยังไงดีคะ ลูกติดเปลขั้นสุด ใช้ชีวิตบนเปล95%กันเลยทีเดียว ช่วยแนะนำหมอน หรือวิธีดัดหัวลูกให้ทีค่ะ ตอนนี้แม่กลุ้มใจไม่ไหวแล้ว

1 ตอบกลับ

จับนอนตะแคงในเปลค่ะ กลางคืนก็งดเปลฝึกนอนราบบนที่นอน ถ้าไม่ฝึกไม่แก้ก็จะได้หอบเปลตามไปทุกที่ค่ะ เปลถ้ามีงบก็ซื้อแบบที่เป็นพื้นเรียบ 4 เหลี่ยม จับนอนตะแคงง่ายกว่าเปลแขวนเปลยวนมันไม่ยวบเท่า