ลูกติดเปลมาก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้ลูกนอนเบาะเวลากลางคืนบ้างคะ บ้านนี้น้องติดเปลมากตอนกลางคืนไม่ยอมนอนเบาะเลย น้องได้ 1. เดือน 20. วัน

2 ตอบกลับ

ฝึกช่วงกลางวันก้อได้ค่ะ...ค่อยๆๆเด่วน้องก้อชินใช้เวลาหน่อยค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่รองนอนให้นอนน้องค่ะ