หัวแบน

เเรกเกิดเเม่ก็จับนอนกันหัวตะแคง ไม่รู้เผลอไปตอนไหน ปัจจุบัน4เดือน น้องไม่ยอมนอนหมอนหลุมและไม่นอนตะแคง หัวแบน แม่ก็กังวล ตอนนี้จิตตกก็ว่าได้ ฝืนนอนตะแคงนางก็หันกลับมานอนหงาย ทำไงดีค่ะ หมอนหลุม3ใยแล้ว ไม่ช่วยเลย

หัวแบน
1 ตอบกลับ

หนอนหงาย แต่ให้หันหน้าน้องเอียงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง บ้านนี้น้องไม่นอนตะแคง ไม่นอนคว่ำ ไม่ใช้หมอน หัวไม่แบนค่ะ เพราะใช้วิธีที่บอกไปข้างต้น ตอนนี้ขวบหนึ่งแล้ว เริ่มให้ใช้หมอน แต่ตอนนี้น้องชอบนอนตะแคง 😂😂