สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนกินทุเรียน+หมูกระทะ กุ้งเผายังคะ หลังคลอด+ให้นมลูก คือตอนนี้อยากลองกินมากค่ะแต่กลัวผิด

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็ตั้งเตากินหน้าบ้านเลยตอนลูกไม่ถึงเดือน ทุเรียนนิหน่อย แม่เราซื้อมากินไม่หมดเลยช่วยแกกิน ปกติดีค่ะ

1y ago

เดี๋ยววันนี้จะลองค่ะ