กังวล

ลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์​กี่เดือนคะพอดีท้องน้องคนที่3ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วยังม่รุสึกสฝว่าน้องจะดิ่นจะอะไรเลยคะ ตอนท้อง1ท้อง2ก้ดิ้นช่วง4เดือนอ่าคะจะมีปันหาอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

4เดือนกว่าๆน้องเริ่มตอดค่ะ ดิ้นประมาณ5-6เดือนค่ะ