ตอนท้อง1-3เดือน ไม่แพ้คะ

ตอนนี้4เดือน เริ่มกินอาหารน้อยลง ผิดปกติไม่คะ กินได้น้อยลงมาก ตอน3เดือนกินได้เยอะมาก พอเข้า4เดือน กินไม่ค่อยได้ เรียกว่าอาการแพ้ไม่คะ

1 ตอบกลับ

นน.อย่าลดพอค่ะ​ เราเคยเป็นเบื่อข้าว​อากาศ​ร้อน​กินไม่ลง​ หมอบอกขอนน.อย่าลดหวบพอ​ ถ้านน.ลดอันนี้น่าห่วงค่ะ