ท้อง 4 เดือน ท้องโตมากไหมคะ

ขอดูรูปแม่ๆ ตอนท้อง 4 เดือนหน่อยค่ะ ท้องโตกันแค่ไหนคะ

7 ตอบกลับ

ยังไม่ถึง4เดือนดี ท้องโตมากค่ะ เท่าคนท้อง5เดือนเลย 555+

ไม่โตค่ะ เหมือนปกติเลย เราท้องออกตอน 6 เดือนโน้นเลย

ไม่โตค่ะ นน.ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ ท้องยังไม่กลมเลย

โตค่ะ แต่เวลาใส่เสื้อผ้าจะไม่ค่อยเห็น

แม่บ้านนี้ท้องโตมากเลยค่ะ 4เดือน

ท้อง2ค่ะ 4เดือน🥰

4 เดือนค่ะ 16w5d