ฉีดวัคซีน2เดือน

ลูกจะครบ 2 เดือน ต้องฉีดวัคซีนแล้ว แม่ๆพาตัวเล็กไปฉีดที่รพ.ไหนกันคะ (กทม.) แล้วเลือกฉีดแบบไหน แบบรวม 6 โรคฉีดแล้วไม่มีไข้ หรือแบบธรรมดาที่ทำให้มีไข้ ราคาเท่าไหร่ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดที่ รพ. สิรินธร เขตประเวศ ฉีดเฉพาะวันอังคาร ตอนบ่ายโมงเป็นต้นไป แบบเข็มรวม ราคาพันต้นๆ ค่ะ หยอดฟรีโรตา วัคซีนเสริมอีกเข็มก็ไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทค่ะ แม่จำราคาที่แน่นอนไม่ได้ แต่ที่คุยกับแม่บ้านอื่น ฉีดธรรมดาลูกบางบ้านก็ไม่เป็นไข้นะคะ น่าจะแล้วแต่เด็กด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่