ฉีดวัคซีน 2 เดือน

คุณพ่อคุณแม่ ที่อยุ่ กทม. ฉีดวัคซีนลูกที่ไหนกันครับ ปัจจุบันฉีดอยุ่โรงพยาบาลเอกชนย่านรามคำแหง แต่มีญาติแนะนำให้ไปฉีดที่โรงพยาบาลจุฬาราคาถูกกว่าวัคซีนเหมือนกัน ไครพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

2 ตอบกลับ

รพ. รัฐบาล ได้ทุกแห่ง โรตาหยอดฟรี ถ้าแม่คนไทย (คลีนิคบางแห่ง 900 บาท) เสริมอื่นๆ ก็คงเหมือนเอกชน แค่ราคาถูกกว่ามาก เคยถามราคาที่คลีนิค วัคซีนตัวเดียวกัน ราคาแพงกว่า รพ. รัฐบาล เป็นพันบาท แต่ รพ. รัฐบาลต้องรอคิวนาน (ยื่นบัตรคิว ตรวจ รอคิวฉีด ชำระ ก็ไม่เกิน 4 ชม.) เพราะคนเยอะ และต้องรู้ด้วยนะว่า รพ. ที่จะไปฉีดวัคซีนนั้นเค้าฉีดวันไหนกัน

5y ago

ขอบคุณมากๆครับ

บ้านนี้ฉีดรพ.จุฬาฯคะ วัคซีน6โรค+โรต้า ประมาน4500 ถูกกว่าเอกชนแน่นอน

5y ago

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้โทรถามโรงพยาบาลจุฬาแล้วครับ น่าจะช่วยประหยัดได้เยอะครับ สอบถามนิดนึงครับตอนไปใช้เวลานานมั้ยครับ พอดีอาจจะต้องลางานไปครับ