อาหารเด็ก9เดือน

ลูกจะ9เดือนแล้ว มีฟันล่าง2ซี่อาหารยังต้องปั่นให้กินอยู่อีกมั้ยคะ แล้วช่วยแชร์เมนูอาหารให้ด้วยได้มั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ลูกทานแบบ blw สามารถทานอาหารเหมือนผู้ใหญ่ได้เลยค่ะ แค่ไม่ปรุงก่อนขวบ หั่นอาหารถูกวิธี ลองศึกษาดูตามเพจ blw ได้ค่ะ