การกินของลูกวัย9เดือน

ลูกจะ9เดือนเเล้วค่ะทานข้าวไม่ตรงตามข้อมูลในสมุดสีชมพูเพราะลูกทานนมเเม่มากกว่า จะเป็นอะไรมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

การกินของลูกวัย9เดือน
4 ตอบกลับ

ทำไมเขาไม่ทานค่ะแม่ เขาไม่ชอบเหรอค่ะ หรือยังไง แม่พยายามป้อนให้ครบ3มื้อพอค่ะให้สมวัยน้อง ไม่ต้องทำตามสมุดชมพูก็ได้ ถ้าวิธีทำอาหารในเน็ตดูค่ะเปลี่ยนดูเพื่อน้องชอบ แต่ก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะแค่ระวังเรื่องน้ำหนักน้องค่ะถ้าไม่น้อยไม่ลดก็คือปกติค่ะ

น้องจะ 9 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมทานอาหารเลย

บ้านนี้หมดจานทุกมื้อเลยจ้าาา

📌📌