อาหารเด็ก9เดือน

คุณแม่บ้านไหนที่ทำอาหารให้ลูกน้อยกินบางค่ะ น้องบ้านนี้9เดือนแต่เราไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้ลูกกินได้บาง แม่บ้านไหนทำอาหารเก่งแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก9เดือน อาทิตย์นึงถึงจะเปลี่ยนเมนูทีนึง 1.ฟักทอง ข้าวนึ่ง เนื้อปลากระพง ปั่นรวมกัน 2.บล็อคโคลี่ ข้าวนึ่ง ตับไก่ ปั่นรวมกัน 3.ไข่แดง ข้าวนึ่ง แครอท ปั่นรวมกัน บางวันโจ๊ก เพิ่งลองทำไม่กี่เมนูเอง