ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ทำไงดีคะ

26 ตอบกลับ

ลองจับตะแคงแร้วช่วยเค้าคว่ำค่ะ ได้ผลจิง บ้านนี้ฝึกตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน ตอนแรกก้จับคว่ำเลยเพื่อให้เค้าคอแข็งไวๆพอเดือนกว่าสองเดือนก้ช่วยเค้าละเค้าก้จะดันตัวเองค่ะ พอเค้ารุ้ว่าคว่ำยังไงเค้าจะฝึกเองค่ะ