ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ทำไงดีคะ

26 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองอ่านดูน้า แต่ลูกบ้านนี้คว่ำเองได้ตอน3เดือนกว่าคะ

ของเราก้อคว่ำได้ช่วงเกือบๆ​ สี่เดือนค่ะ​ แต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่อย่าช่วยนะค่ะให้น้องคว่ำเองบางคน5 -6เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ

จับนอนตะแคงทุกวันคะ พลิกซ้ายพลิกขวาให้น้องเด่วก็คว่ำคะ

น้องจะคว่ำไม่เกิน6เดือนค่ะแม่ ไม่ถือว่าพัฒนาการช้าค่ะ

น้องบ้านนี้คว่ำได้สองวันเองค่ะแล้วก็ไม่คว่ำเลย

บ้านนี้ 4เดือนกว่าแล้ว ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังไม่คว่ำเลยจร้า

บ้านนี้ 5 เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

ของเรา4เดือน24วันแล้วยังเหมือนกันค่ะ