ของความคิดเห็นแม่ๆๆน่อยค่ะ

โกนผมไห้น้องแล้วมีผื่นแดงๆขึ้นที่หัวจะอันตรายไหมค่ะน้องอายุ1เดือน23วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ สระผม ล้างฟองให้เกลี้ยง เช็ดให้แห้ง น้องหายเองค่ะ

ไม่อันตราย​จ้า​น้องอาจจะเป็นผื่นร้อนคะ

ไม่อันตรายจ้า น้องบ้านนี้ก็เป็น แล้วหายเองค่ะ