ลูกร้องไม่ยอมนอนเลย 1 เดือน

ลูกงอแง ร้องตลอดไม่มีไข้ แต่ไม่ยอมนอน ตื่นช่วง5 ทุ่ม ก็ไม่ยอมนอนอีกค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆค่ะคุณแม่ประมาณสองสามเดือนน่าจะหายค่ะ บ้านนี้ร้องตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลจนถึงสองเดือนครึ่ง เราก็ได้แต่อุ้มค่ะ กินนมเสร็จก็ไม่นอน ร้องอย่างเดียวบางทีร้องยันเช้า พอเช้าเค้าหลับค่ะ เราก็เปลี่ยนให้พ่อเค้าเป็นคนดูแทน เพื่อเราจะได้พักผ่อนซักสองชั่วโมง อันนี้เป็นกรณีของลูกคนแรกค่ะ คนที่สองตอนนี้35วีคแล้ว ได้แต่ภาวนาคลอดออกมาอย่าให้เหมือนคนแรกเลย

6y ago

ขอบคุยค่ะแม่ นึกว่าลูกเราเปนยุคนเดว เหนื่อยมักเลยช่วงนี้ 555

3เดือนไปก็หายค่ะ บางคน2เดือน ลูก3คนร้องช่วง1เดือนเหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะร้องเป็นเวลานะคะ ถึงตี1จะร้อง และร้องเรื่อยไป แบบที่เรียกว่าอโคลิคมั้งคะ พอถึง3เดือนแล้วหาย

6y ago

ขอบคุนค่ะ แม่

เราก็ผ่านมาแล้วค่ะ1-2เดือน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ตอนนี้เข้า2เดือนเริ่มดีมาบ้างแต่ก็งอแงบางวันค่ะ แกหลับยาก

6y ago

ปกติค่ะ บางวันหัวค่ำจนถึงเที่ยงคืน บางวันสองสามทุ่มถึงตีสองตีสาม ตอนนี้เริ่มหลับยาวได้บ้างแล้วดีขึ้นตอนสองเดือนค่ะ

เหมือนกันร้องช่วงเย็นๆถึง3-4ทุ่มก้อนอนค่ะอิกทีก้อช่วงตี4ถึงเช้าพอดีค่ะ

5y ago

เหมือน กันเลยค่ะ

นอนกินไม่อิ่มหรือป่าวคร้มีกินไม่อิ่มกะท้องอืดคร้เอามหาหิงทาท้องดูคร้

6y ago

บ้านนี้ใช้วิธีให้น้องนอนกินนมคร้แล้วไม่ได้จับเรอน้องจะหลับเอง

เขาอาจท้องอืดก็ได้นะค่ะเด็กเลยไม่นอน

6y ago

ขอบคุนค่ะ แม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องอุ้มวางก็ร้อง

บ้านนี้ร้องจนถึงสามเดือนเลยจร้า.

6y ago

ขอบคุนค่ะ แม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้จะทำไง

6y ago

ขอบคุนค่ะ แม่

เหมือนกันเลยคะ

6y ago

นอนทั้งพื้น และ เปลค่ะแม่