ตอนตั้งท้อง ชอบอาบน้ำช่วง 4-5ทุ่ม พออาบน้ำเสร็จ 5 นาที ลูกจะชอบดิ้น

พอดิ้นไปพักนึง ก็สงบ พอคลอดออกมา ลูกชแบตื่นมาเล่น ช่วง3ทุ่ม-เที่ยงคืนบ้าง ตื่นช่วง 4-5ทุ่ม-ตี1 บ้าง คงจะจริงเหมือนที่เขาว่าลูกสร้างนิสัยตัวเองตั้งแต่ยุ่ในท้อง แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปล. แอบดีใจนิดๆ ลูก 1เดือนกว่า ตั้งแต่คลอดมาไม่เคยมีอาการโคลิคเลย ร้องอ้อนนิดๆแค่เวลาหิว นหรือร้องเวลาท้องอืดบ้าง แต่พอได้ดูดนมก็หยุด #น้อง1เดือน6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องคงค่อยๆ ปรับเวลาได้ค่ะ