6เดือนกว่าจะเข้า7แล้วรอลุ้นหน้าลูกชายคนนี้อยุ่นะค่ะ

ลูกคุณแม่บ้านไหนดิ้นดี ดิ้นเก่ง ทั้งวันมีบ้างจ้ะ พร้อมอยากออกมาแล้วจ้ะ ดิ้นจนแม่เจ็บ จุกก้อมีจ้ะ

6เดือนกว่าจะเข้า7แล้วรอลุ้นหน้าลูกชายคนนี้อยุ่นะค่ะ
1 ตอบกลับ

กินน้ำเยนๆๆสักพักลูกจะดิ้นค่ะ เป็นปฏิกิริยา ที่แม่กินน้ำเยน