34w2d

มีอาการเจ็บจิมิ ปวดหลังร้าวยันตูดเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนแม่เจ็บ

4 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เจ็บปวดร่างมาก แต่บ้านนี้หมอบอกถ้าครบ37วีคไปแล้วหมอจะปล่อยให้คลอดได้ค่ะ คิดอยู่ว่าปลาย ม.ค.น่าจะขอหมอคลอดแล้ว 😅

นึกในใจจะคลอดก่อนกำหนดไหมเนี่ย😂😂

เป็น​เหมือนกัน​คะ​ 34w4dคะ

น้องแข็งแรงคะ