แม่บ้านเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้5เดือนกว่าจะเข้า6เดือนเป็นเชื้อราตกขาวเยอะแล้วก็มีเลือดออกมานิดๆไปหาหมอหมอตรวจก็ปกติทุกอย่างแต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วแต่ก็กังวลอยู่ดีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตกขาว แต่เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วคะ ว่าจะไปตรวจวันจันทร์นี้ แต่ไม่มีเลือด เขาให้ยามากินหรือสอดมั้ยคะ

9mo ago

เขาให้ยาสอดค่ะแต่ไม่กล้าสอดค่ะ